daituanvietsteel2011@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TUẤN VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TUẤN VIỆT

Kính chào Quý khách!

Công ty Đại Tuấn Việt được thành lập từ năm 2011 hoạt động cho đến nay được 7 năm trong lĩnh vực sắt thép và dịch vụ vận tải. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng,dịch vụ vận tải. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ  Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc... đồng thời chúng tôi còn là nhà phân phối, đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN như Sắt thép Việt Nhật, Pomina, Hòa Phát, Sắt thép Miền Nam... Chính vì thế CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ  ĐẠI TUẤN VIỆT luôn mang đến cho đối tắc giá cả tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng giá tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.

Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ  ĐẠI TUẤN VIỆT chúng tôi đã xây dựng một hệ thống chi nhánh tại Đồng Nai nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

ĐẠI TUẤN VIỆT

 

Địa chỉ: 144 Đại Lộ Bình Dương, khu 7, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một,
tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3844 371 - 0274.3696 055​ 
Hotline: 0919.337.411
Website: theptambinhduong.com

 

bộ công thương
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd