daituanvietsteel2011@gmail.com

CHO THUÊ XE HOA

( 25-06-2018 - 01:41 PM ) - Lượt xem: 138

Mùa cưới đang đến với niềm hạnh phúc vô bờ của cô dâu chú rể và quan viên hai họ. Ngoài việc chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật thì thuê xe cho đám cưới cũng là một việc cực kỳ quan trọng.
Thường một đám cưới cần có:

  • Xe hoa
  • Xe bưng quả
  • Xe chở quan khách (nếu đám cưới ở xa)

Đại Tuấn Việt đã hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe hoa cho đám cưới của rất nhiều đôi uyên ương nên chúng tôi đã đúc kết được cẩm nang về việc thuê xe cho đám cưới.

Thuê Xe Hoa Cho Đám Cưới

Xe hoa là quan trọng nhất chở những người quạn trọng nhất trong đám cưới. Thông thường các cặp đôi thích xe màu trắng nhưng cũng có cặp thích màu đỏ hoặc đen.
Xe hoa thường được thuê để chở chú rể sang nhà cô dâu rước dâu về nên nếu gần chỉ cần thuê khoảng 4 tiếng là đủ và đây là khoảng thời gian phổ biến cho việc thuê xe hoa tại thị trường tphcm.
Xe hoa thường có kèm theo hoa giả gắn trước mũi xe. Tuy nhiên nếu bạn muốn có hoa tươi thì có thể đặt thêm, với chi phí giao động + thêm khoảng 1,5 đến 2,5 triệu đồng tùy loại hoa tươi làm thêm hoa cho xe. Xe cần đến trước giờ khởi hành khoảng 1 tiếng để tránh tình trạng bị trễ giờ đón dâu.
Vì chú rể sẽ rất bận rộn nên bạn nên đưa số điện thoại của người trong nhà khi đặt xe để tài xế dễ liên lạc.

Cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức sắp xếp dịch vụ cho thuê xe cưới đã mang lại sự tin cậy và hài lòng trong lòng quý khách trong thời gian vừa qua.
Sẽ thật là một điều tuyệt vời dành tặng cho đôi uyên ương nếu như ngày cưới thật sự hoàn hảo từ mọi khâu tổ chức.
Chính vì vậy mà giai đoạn chuẩn bị trước lễ cưới thật sự khiến họ lo lắng và vất vả rất nhiều. Những tất bật về tiền bạc, cùng những vấn đề cần phải giải quyết nào là chuẩn bị thiệp mời, nơi đặt tiệc…và cho đến cả việc thuê xe cưới.​

Bạn nên đặt xe sớm vì mùa cưới là mùa cao điểm và các ngày tốt sẽ có rất nhiều đám cưới, vì vậy bạn nên thuê xe để tránh trường hợp không thuê được xe hoặc thuê được xe nhưng với giá rất cao.Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cho đám cưới, thuê xe hoa rước dâu, thuê xe bưng quả hay thuê xe chở quan khách 2 họ 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé . Liên hệ : 0989898350 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

ĐẠI TUẤN VIỆT

 

Địa chỉ: 144 Đại Lộ Bình Dương, khu 7, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một,
tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3844 371 - 0274.3696 055​ 
Hotline: 0919.337.411
Website: theptambinhduong.com

 

bộ công thương
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd